THÔNG TIN HỌC BỔNG

Câu 1.    Trường có mấy loại học bổng dành cho HSSV và tiêu chuẩn xét?

Có 3 loại là học bổng khuyến khích học tập, học bổng vượt khó và học bổng tài trợ.

• Học bổng khuyến khích học tập (HBKKHT): Là loại học bổng (HB) mà quỹ HB được trích từ học phí của HSSV để cấp cho những HSSV có kết quả học tập, rèn luyện từ loại khá trở lên, không bị kỷ luật từ mức khiển trách trở lên trong học kỳ xét học bổng.
  • Học bổng vượt khó (HBVK): Là loại HB mà quỹ HB thường do các doanh nghiệp, nhà đầu tư, các cá nhân trong và ngoài trường đóng góp để cấp cho HSSV có tinh thần, ý chí vượt khó, khắc phục khó khăn của bản thân hoặc của gia đình và đạt kết quả học tập và rèn luyện từ loại khá trở lên.
  • Học bổng tài trợ (HBTT): Là loại HB thường do các doanh nghiệp, nhà đầu tư chỉ định riêng cho HSSV một số khoa, thường là HSSV các khoa mà doanh nghiệp có liên kết trong việc cung ứng lao động và hỗ trợ thực tập sinh.

Câu 2.    HSSV có thể nhận bao nhiêu lần các suất HB trên trong năm học?

• Học bổng khuyến khích học tập có thể nhận được cho mỗi Học kỳ.
  • Học bổng vượt khó, học bổng tài trợ nhận tối đa 1 suất/năm.

Câu 3.    Đối tượng nào được xét các loại học bổng trên

HSSV hệ chính quy đang học tại Trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức.

Câu 4.    HSSV được nhận HB theo hình thức nào, tiền mặt hay chuyển khoản?

Tiền học bổng cho HSSV được trao bằng cách chuyển khoản qua ngân hàng Đông Á vào tài khoản của HSSV (tài khoản mà nhà trường đã cung cấp), không chi qua các ngân hàng cũng như các tài khoản khác.

THÔNG TIN HỌC BỔNG